COUVRE-FEU de 19h à 6h.     Gouvernement : Interdiction des rassemblements à + de 6 en extérieur.    ► Recommandation de limiter à 6 adultes les rassemblements privés.
Portez le masque et respectez les gestes barrières, soyez responsables ! Activitées autorisées : jeux online, apéro via Zoom, cours en visioconférence, aider les anciens, etc...
◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Vienthammykangn)


PhotoProfile descriptionRegistration date
08 April 2021

Last connection
08 April 2021 - 06h01

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Vienthammy
Sex : Man
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Nâng mũi bọc sụn có đau không

Nhiều người khi được hỏi vấn đề nâng mũi thường nghĩ chỉ có 1 phương pháp đơn thuần, những thực ra có nhiều phương pháp khác nhau. Vậy trong bài viết lần này hãy cùng tôi tìm hiểu xem nâng mũi bọc sụn  là gì, nâng mũi bọc sụn  có gì khác so với nâng mũi truyền thống. Theo dõi nội dung được viết bởi đội ngũ chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam https://benhvienthammykangnam.vn/ sau để cùng tìm hiểu chi tiết hơn 

Nâng mũi bọc sụn không đau như nhiều người vẫn nghĩ

Khác với nâng mũi tiên tiến hơn. thứ nhất mà không giốnền thống nâng mũi bọc sụn  tỏ ra vượt trội hơn vì có nhiều khía cạnh tiếng như nâng mũi truyền thống nâng mũi bọc sụn không sử dụng toàn bộ là sụn nhân tạo. Mà có một phần sử dụng một phần là sụn , mặc dù bên trong vẫn là kết cấu sụn nhân tạo, những được bao bọc thêm một lớp sụn thật chứ không phải nhân tạo. 

Các bạn có thắc mắc sụn  là gì không, đó là sụn được lấy ra từ chính bản thân các bạn đến làm. Thường thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng lấy sụn ở vành tai. Nhưng cũng có những trường hợp có thể lấy từ vách ngăn của mũi và cũng có thể là ở sườn. Điều này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Là bác sĩ có kinh nghiệm họ sẽ thăm khám trước để biết được lấy ở đâu sẽ có lợi nhất có khách hàng. 

Vì thời gian thực hiện nhanh và là công nghệ hiện đại. trong quá tiền hành và chăm sóc về sau luôn được các bác sĩ chỉ định nhiều loại thuốc giảm đau hiệu quả, vấn đề đau hơn cả trong và sau khi nâng mũi được giải quyết đơn giản. 

Ưu điểm và hạn chế của nâng mũi bọc sụn 

Quá trình hồi phục của phương pháp này nhanh hơn các biện pháp khác, thống kê của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ này đều nhận xét biện pháp này không khiến họ đau nhiều, sau khi phẫu thuật chỉ xuất hiện vài cơn nhói nhẹ. từ 5-7 ngày sau khi thực hiện sẽ biết mất hoàn toàn cảm giác đó. 

Khác với cách nâng mũi truyền thống thì nâng mũi bọc sụn  mang đến sự an toàn cho người sử dụng nhiều hơn, cùng với đó cũng đem lại chất lượng cao hơn hẳn về mặt thẩm mỹ, không những thế chi phí cho mỗi ca nâng mũi bọc sụn  theo mình thấy thì có chi phí khác hợp lý không quá cao phù hợp với khả năng của đa số khách hàng đang tìm hiểu về công nghệ nâng mũi này.  Sụn  vì có lớp sụn của chính cơ thể người dùng nên có độ tương thích rất cao vì vậy cũng loại bỏ được hệ thống tự đào thải dị vật của cơ thể , ngoài ra thời gian các bạn phải bỏ ra cũng ít và phục hồi nhanh hơn các biện pháp khác cũng là một lợi thế của biện pháp nâng mũi này so với các cách thức khác. 

Có ưu điểm thì chắc chắn có nhược điểm, nhược điểm của nâng mũi bọc sụn http://www.benhvienthammykangnam.vn/tham-my-mui/nang-mui-boc-sun/ đó là không phải ai muốn làm cũng sẽ cho kết quả tốt. Vì bọc sụn  không dành cho tất cả mọi người. 

Hơi có chút bất tiện ở đây đó là sau khi nâng mũi bọc sụn  chúng là phải chăm sóc đồng thời cả mũi và nơi lấy sụn trên cơ thể. Điều này làm chúng ta mất nhiều thời gian chăm sóc hàng ngày hơn. 

Một điều nữa đó là nâng mũi bọc sụn  thường áp dụng cho những trường hợp đã từng làm mũi, nhưng trong quá trình sinh hoạt ta bất cẩn khiến mũi bị hư hại méo lệch hay là do chất liệu làm mũi trước kia kém chất lượng dẫn đến những sự cố trong quá trình sử dụng, thì ta cần đến nâng mũi bọc sụn  giúp chúng ta khắc phục chúng triệt để hơn. 

Tiếp theo những trường hợp muốn bọc sụ  cần có là về cơ bản mũi của bạn đang ở mức tạm ổn, bạn muốn có sống mũi cao thẳng hơn hay trường hợp bị hếch có thể sửa lại. Nói tóm lại mũi của bạn có có căn bản chỉ là muốn chúng đẹp hơn nữa, còn trong các trường hợp khó hơn thì cần phải được vào tay các bác sĩ có chuyên môn cao sử dụng trang thiết bị tốt mới có thể làm được. Điều đó khiến chúng ta hiểu rõ hơn việc chọn lựa cơ sở thẩm mỹ phù hợp và an toàn. 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum