◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

PhotoProfile descriptionRegistration date
21 June 2022

Last connection
21 June 2022 - 14h50

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Cole
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 07 May 1996 (26 )
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Thuê xe giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng du lịch chùa Bái Đính

 

Chùa Bái Đính là nơi thờ tự những kiệt nhân của dân tộc. Giữa màu non núi sông xa, cái vẻ thanh tao, nhàn nhã bao bọc lấy cái oai nghiêm thuở trước. Bái Đính đó, nơi Phật ẩn mình, nơi Thánh ẩn cư, con dân về đây đặt niềm tin được che chở trong cuộc sống an bình.

 

Cùng đơn vị Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ Hà Nội của Vân Hải khám phá nét thanh tịnh, an yên của ngôi chùa có nhiều kỷ lục nhất Việt Nam trên mảnh đất Ninh Bình nhé.

 

Không chỉ với quần thể chùa được xây dựng mới năm 2003, tiếng nói chùa Bái Đính đã vang vọng từ ngàn năm trước. Khi mà lần lượt các triều đại phong kiến Đinh, Tiền Lê, Lý ra đời tại Ninh Bình.

 

Những thời đại huy hoàng của Phật giáo, coi đạo Phật là Quốc giáo của nước ta. Bái Đính sinh ra giữa lòng Ninh Bình, cái nôi của Phật Giáo, của tâm linh, của bình yên lòng người tìm tới.

 

Bái Đính cổ tự nằm trong hang, một đặc trưng trong kiến trúc đình chùa nước ta thuở trước. Sự mát mẻ và kiên cố để bảo vệ những niềm tin tâm linh. Đất Ninh Bình là đất sinh vua, sinh thánh, sinh thần…

 

Chút bình yên thanh tĩnh nơi Bái Đính.

 

Chùa Bái Đính mới được xây trên ngọn núi cao nhất vùng, phía trước là các ngọn núi quây quần lại tạo hình chữ Tâm, vị trí theo phong thủy cổ, tiền thủy hậu sơn. Cái ý thức tâm linh truyền lại từ ngàn đời trước theo những đổi thay vẫn còn nguyên vẹn đó. Chùa mới nhưng vẫn mang theo cái tâm, cái duyên từ đời trước.

 

Chùa có chiếc chuông đồng lớn nhất Việt Nam. Nhiều người hành hương về đây để ngắm chiếc chuông ấy. Phần vì kích cỡ quá đồ sộ của nó, nhưng phần lớn lại vì tiếng chuông có sức phổ độ chúng sinh. Nghe người dân địa phương nói rằng, chuông chùa vang xa đến đâu, đức Phật phổ độ chúng sinh đến đó.

 

 Con người, trải qua biết bao nhiêu chuyện, trải qua biết bao nhiêu sóng gió thăng trầm, những chuyến đi, những phút nông nổi nhưng cái người ta cần nhất, luôn muốn tìm đến nhất đó là sự bình an.

 

Phía dưới đây là Bảng giá cho thuê xe của công ty Vân Hải – đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 45 chỗ, Cho thuê xe cưới giá rẻ  tại Hà Nội đưa đón du khách trong các chuyến du lịch. Mời các quý khách hàng tham khảo qua bảng giá này để lên kế hoạch tốt nhất cho hành trình của mình:

 

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ nhất của công ty Vân Hải

 

Bảng giá Cho thuê xe giá rẻ phía trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu, giá cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

 

Để đăng ký đặt xe những dòng xe mới nhất các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

 

 

Chúc quý khách có những chuyến trải nghiêm thú vị, an toàn và thật nhiều kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ!

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum